ỨNG DỤNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1270 | Cật nhập lần cuối: 7/31/2017 1:55:48 PM | RSS

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất như thế nào?

Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3, 5 và đến 7 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Trong môi trường sản xuất, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp, gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận. Máy CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ theo phần mềm, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết. Có thể nói CNC là các phân đoạn của các hệ thống robot công nghiệp, tức là chúng được thiết kế để thực hiện nhiều thao tác sản xuất (trong tầm giới hạn).

ỨNG DỤNGỨNG DỤNGỨNG DỤNGỨNG DỤNG